DOANH NGHIỆP

Hiển thị thêm
Mua màn hình USB-C – Những điều cần lưu ý

Màn hình USB-C được sử dụng cáp kết nối USB Type-C tiên tiến và linh hoạt nhất thời điểm hiện tại. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của kết nối này đối với bạn và màn hình của bạn.

Đọc thêm

Màn hình tích hợp USB-C – Sự lựa chọn tốt nhất cho làm việc từ xa

Đối với những người đang phải làm việc từ xa và nhân viên làm việc kiểu hybrid không biết được đâu sẽ là loại màn hình phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình thì màn hình được trang bị USB-C có thể là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. với công USB-C […]

Đọc thêm

Lựa chọn màn hình máy tính cho họp và học tập trực tuyến

Họp trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi doanh nghiệp, nhất là khi đại dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Để thực hiện các giải pháp này, bạn cần lựa chọn chính xác các thiết bị phù hợp.

Đọc thêm

Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Trong Không Gian Làm Việc Số

Công tác quản lý hiệu quả sẽ giúp làm tăng hiệu suất làm việc trong không gian làm việc số. Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Đọc thêm

4 gợi ý giúp vượt qua thách thức của giáo dục từ xa

Giáo dục từ xa ra đời nhằm giải quyết được những bất cập về khoảng cách về địa lý hoặc các tác động gây gián đoạn như thiên tai, dịch bệnh,… Bên cạnh những lợi ích, thì hình thức giáo dục này vẫn còn tồn tại nhiều thách thức như: khó tương tác hiệu quả, […]

Đọc thêm

Vai trò của công nghệ trong mô hình giáo dục STEAM

Công nghệ đang được ứng dụng trong nhiều khía cạnh của giáo dục để phát triển các công dân toàn cầu. Trong xu thế này,vai trò của công nghệ trong mô hinh giáo dục STEAM được đánh giá cao. Hãy cùng ViewSonic tìm hiểu về những ứng dụng thực tiễn và lợi ích mang lại […]

Đọc thêm

6 lý do nên lựa chọn máy chiếu Viewsonic cho lớp học của bạn

Bạn đang phân vân lựa chọn máy chiếu ViewSonic giữa vô vàn các thương hiệu nhà cung cấp. Dưới đây là 6 lý do sẽ giúp bạn hết lưỡng lự và tự tin vào quyết định mua máy chiếu từ thương hiệu ViewSonic. Cùng tìm hiểu nhé. 1. Máy chiếu có khả năng tương tác […]

Đọc thêm

Ứng dụng bảng kỹ thuật số tương tác cho mô hình SAMR 

Mô hình SAMR được thiết kế bởi Tiến sĩ Ruben Puentedura với mục đích mô tả, hướng dẫn cách ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu quá trình ứng dụng bảng trắng tương tác cho mô hình SAMR, hiệu quả tích cực đối với nền giáo dục […]

Đọc thêm

WorkPro Series

Advanced Ergonomic
Monitors for Business

See all >

Đọc Nhiều Nhất

sRGB và Adobe RGB: Nên sử dùng tiêu chuẩn nào?

sRGB so với Adobe RGB... Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết nên chọn cái nào. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm ra cái nào bạn nên chọn!

Đọc thêm

Tần số quét là gì?

Có được tần số quét lý tưởng cho màn hình của bạn không chỉ mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn mà còn có thể bảo vệ mắt của bạn. Tìm hiểu tất cả về nó!

Đọc thêm

Màn hình OLED và LED: Đâu mới là sự lựa chọn của bạn?

Nếu bạn đang tự hỏi tấm nền nào sẽ là tốt hơn? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về công nghệ màn hình OLED và LED để đưa ra lựa chọn đúng đắn!

Đọc thêm

Tốc độ phản hồi của màn hình là gì?

Tốc độ phản hồi chỉ là một trong nhiều yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi chọn một chiếc màn hình cho bản thân mình! Tìm hiểu thêm về nó là gì!

Đọc thêm

Tương lai của Màn hình USB-C

Tìm hiểu những gì USB-C mang lại cho thế giới công nghệ và tại sao tương lai của màn hình USB-C lại đầy hứa hẹn.

Đọc thêm

Mua màn hình USB-C – Những điều cần lưu ý

Màn hình USB-C được sử dụng cáp kết nối USB Type-C tiên tiến và linh hoạt nhất thời điểm hiện tại. Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của kết nối này đối với bạn và màn hình của bạn.

Đọc thêm