ViewSonic Library > Công nghệ

Đọc thêm

Công nghệ

Màn hình Gaming Fast IPS là gì – Tại sao đây là sự lựa chọn cho Game thủ Chuyên nghiệp
Khám phá xem màn hình Gaming IPS đã nâng cao trải nghiệm chơi game nhanh như thế nào, điều này trở nên cần thiết đối với những game thủ đang tìm kiếm sự lựa chọn hoàn toàn.

Đọc thêm

Cải thiện trải nghiệm khách hàng trong Khách sạn với màn hình LED gập All-in-One
Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Màn hình LED gập All-in-One và lý do tại sao nó là lựa chọn tuyệt vời cho các viện bảo tàng, địa điểm khách sạn và sự kiện.

Đọc thêm

Màn hình LED gập All-in-One là gì?
Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về Màn hình LED gập All-in-One và lý do tại sao đây là lựa chọn tuyệt vời cho các viện bảo tàng, địa điểm khách sạn và sự kiện.

Đọc thêm

Màn hình LED: Tương lai cho không gian làm việc doanh nghiệp
Màn hình LED mang đến tương lai cho không gian doanh nghiệp. Đọc cách nó có thể biến đổi thiết kế, hiệu suất và giao tiếp tại nơi làm việc của bạn.

Đọc thêm

HDMI 2.1 là gì? – Mọi thứ bạn cần biết
Máy chơi game console hiện đang được nâng cấp rất nhanh chóng với sự ra đời của màn hình trang bị HDMI 2.1. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về loại cáp kết nối thế hệ tiếp theo này.

Đọc thêm

Adaptive Sync là gì?
Adaptive Sync tự động đồng bộ tốc độ làm mới của màn hình với tốc độ khung hình của GPU để loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm giật hình trong trò chơi.

Đọc thêm

Máy chiếu phim tại gia tốt nhất: 5 yếu tố quyết định
Tìm kiếm máy chiếu tốt nhất cho không gian gia đình của bạn không còn là một nhiệm vụ khó khăn nữa. Chúng tôi đã làm cho nó đơn giản với 5 mẹo này để hướng dẫn bạn.

Đọc thêm

6 lợi ích của Màn hình USB-C trong công việc
6 Lợi ích của Màn hình USB-C giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đồng thời mang lại không gian làm việc hiệu quả hơn.

Đọc thêm

Màn hình LED All-in-One là gì?
Màn hình LED All-in-One là gì? Với bài viết này, hãy khám phá mọi thứ cần biết về loại màn hình ghép mới nhất này

Đọc thêm