ViewSonic Library > Giải trí

Đọc thêm

Giải trí

Làm mới Không gian sống của bạn: 5 Ý tưởng độc đáo với máy chiếu gia đình
Khám phá 5 ý tưởng độc đáo để sử dụng máy chiếu trong ngôi nhà của bạn, biến không gian của bạn với những thiết lập độc đáo nâng cao chất lượng sống của bạn.

Đọc thêm

Làm mới Không gian sống của bạn với Máy chiếu gia đình
Hãy tưởng tượng một ngôi nhà được cải tạo lại mà không gặp rắc rối trong việc xây dựng lại hoặc làm lại các bức tường. Khám phá những ý tưởng đầy cảm hứng để cải tạo ngôi nhà của bạn bằng máy chiếu.

Đọc thêm

Màn hình Gaming Mini-LED là gì – Trải nghiệm vượt qua giới hạn
Khám phá công nghệ tuyệt vời đằng sau màn hình chơi game, mang lại hình ảnh tuyệt đẹp, độ tương phản cao và tốc độ phản hồi nhanh.

Đọc thêm

Máy chiếu Laser RGB: Những điều bạn cần biết​ trước khi chọn mua
Discover the future of home entertainment with cutting-edge RGB laser technology! Elevate your home theater system today.

Đọc thêm

Lựa chọn máy chiếu chơi game: 4 yếu tố cần cân nhắc
Máy chiếu chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến vì trải nghiệm chân thực của chúng. Khám phá 4 tính năng cần cần cân nhắc khi chọn máy chiếu Gaming.

Đọc thêm

Màn hình Cong Gaming – Những điều bạn cần biết trước khi mua
Màn hình chơi game cong đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Những màn hình này không chỉ giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới ảo mà còn gần như hòa mình vào đó cách thực tế. Vì vậy, cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp […]

Đọc thêm

Cách chọn Màn hình chơi Game tối ưu với mọi nhu cầu
Đọc thêm bài viết để chọn màn hình hoàn hảo mà không tốn quá nhiều tiền của bạn, bao gồm các loại tấm nền, độ phân giải, v.v.

Đọc thêm

Màn hình Gaming Fast IPS là gì – Tại sao đây là sự lựa chọn cho Game thủ Chuyên nghiệp
Khám phá xem màn hình Gaming IPS đã nâng cao trải nghiệm chơi game nhanh như thế nào, điều này trở nên cần thiết đối với những game thủ đang tìm kiếm sự lựa chọn hoàn toàn.

Đọc thêm

8 Yếu tố cần chú ý khi lựa chọn Máy chiếu để chơi Game
Từ xưa đến nay chúng ta thường nghĩ máy chiếu chỉ để đáp ứng những nhu cầu như trình chiếu, xem phim, nghe nhạc,… Vậy còn chơi game thì sao? Việc chơi game trên máy chiếu có thực sự ổn không? Và nó có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây, ViewSonic […]

Đọc thêm