ViewSonic Library > Giải trí > Gaming

Đọc thêm

Gaming

Màn hình USB-C Gaming cho Gamer thủ di động
Các game thủ di động có thể nâng tầm trải nghiệm chơi của mình bằng màn hình USB-C, cung cấp khả năng kết nối đơn giản để mang lại chất lượng đồ hoạ tốt hơn ở bất kỳ đâu.

Đọc thêm

Màn hình Gaming Mini-LED là gì – Trải nghiệm vượt qua giới hạn
Khám phá công nghệ tuyệt vời đằng sau màn hình chơi game, mang lại hình ảnh tuyệt đẹp, độ tương phản cao và tốc độ phản hồi nhanh.

Đọc thêm

Lựa chọn máy chiếu chơi game: 4 yếu tố cần cân nhắc
Máy chiếu chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến vì trải nghiệm chân thực của chúng. Khám phá 4 tính năng cần cần cân nhắc khi chọn máy chiếu Gaming.

Đọc thêm

Màn hình Cong Gaming – Những điều bạn cần biết trước khi mua
Màn hình chơi game cong đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Những màn hình này không chỉ giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới ảo mà còn gần như hòa mình vào đó cách thực tế. Vì vậy, cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp […]

Đọc thêm

Cách chọn Màn hình chơi Game tối ưu với mọi nhu cầu
Đọc thêm bài viết để chọn màn hình hoàn hảo mà không tốn quá nhiều tiền của bạn, bao gồm các loại tấm nền, độ phân giải, v.v.

Đọc thêm

Màn hình Gaming Fast IPS là gì – Tại sao đây là sự lựa chọn cho Game thủ Chuyên nghiệp
Khám phá xem màn hình Gaming IPS đã nâng cao trải nghiệm chơi game nhanh như thế nào, điều này trở nên cần thiết đối với những game thủ đang tìm kiếm sự lựa chọn hoàn toàn.

Đọc thêm

HDMI 2.1 là gì? – Mọi thứ bạn cần biết
Máy chơi game console hiện đang được nâng cấp rất nhanh chóng với sự ra đời của màn hình trang bị HDMI 2.1. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về loại cáp kết nối thế hệ tiếp theo này.

Đọc thêm

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic VX2728J-2K
ĐÁNH GIÁ MÀN HÌNH CHƠI GAME VIEWSONIC VX2728J-2K Xu hướng màn hình chơi game tần số quét cao có thể nói là xu hướng hiện nay, khi bất kỳ một game thủ nào cũng sẽ cần đến tần số quét cao để có được trải nghiệm mượt mà nhất trong các tựa game. Tuy nhiên, […]

Đọc thêm

Adaptive Sync là gì?
Adaptive Sync tự động đồng bộ tốc độ làm mới của màn hình với tốc độ khung hình của GPU để loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm giật hình trong trò chơi.

Đọc thêm