ViewSonic Library > Giáo dục

Đọc thêm

Giáo dục

Sức mạnh của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic
Hệ sinh thái giáo dục ViewSonic kết hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ để trao quyền cho các nhà giáo dục, nâng cao hoạt động học tập và hợp lý hóa các hoạt động.

Đọc thêm

Lời khuyên của chuyên gia trong tích hợp Màn hình tương tác thông minh
Khám phá cách tăng cường bảo mật khi triển khai Màn hình tương tác thông minh tại trường học của bạn với lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi về phân đoạn mạng.

Đọc thêm

Open Learning Format (OLF): Tại sao đây là lựa chọn tốt nhất cho Màn hình tương tác?
Open Learning Format (OLF) là định dạng bảng trắng kỹ thuật số không phụ thuộc vào thiết bị, phù hợp với tương lai, cung cấp hỗ trợ đa phương tiện và chuyển đổi tệp, hỗ trợ học tập tối đa

Đọc thêm

OLF: Một Tiêu Chuẩn Mới cho Bảng Trắng Kỹ Thuật Số
OLF (Online Learning Platform) là một phần quan trọng của EdTech – Công nghệ Giáo dục, mang đến môi trường học tập trực tuyến tiện lợi và đa dạng. EdTech tập trung vào việc sử dụng công nghệ để cải tiến quá trình giảng dạy và học tập, trong khi OLF là một dạng ứng […]

Đọc thêm

7 Trò chơi trong Lớp học với Màn hình tương tác thông minh
Những trò chơi này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian soạn giáo án đồng thời làm cho bài giảng sinh động hơn và dễ nhớ hơn!

Đọc thêm

5 Lợi ích của ứng dụng công nghệ trong Giáo dục
Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của công nghệ trong giáo dục. Mặc dù không phải là một danh sách đầy đủ, đây là một vài lý do để triển khai EdTech trong lớp học của bạn ngay hôm nay.

Đọc thêm

Đo lường Sự tương tác của học sinh với các Công nghệ số
Đo lường sự tương tác của học sinh chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Bảng điện tử và các giải pháp EdTech khác giúp cho việc học tập chủ động trở nên dễ dàng hơn.

Đọc thêm

6 lợi ích của việc Học tập trải nghiệm cùng với Metaverse
Metaverse có thể cung cấp trải nghiệm học tập bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số và internet để học sinh có thể tận hưởng những bài học hấp dẫn hơn và tính tự giác cao hơn.

Đọc thêm

5 lợi ích của màn hình LED Khổ lớn – Video Wall cho trường học
Cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao việc nâng cấp trường học của bạn bằng giải pháp màn hình LED Khổ lớn - Video Wall sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Đọc thêm