ViewSonic Library > Giải trí > Giải trí tại nhà

Đọc thêm

Giải trí tại nhà

Lựa chọn Tivi hay Máy chiếu cho giải trí gia đình
Khi quyết định giữa TV và máy chiếu, điều quan trọng là phải xem cả hai đều phù hợp với nhu cầu giải trí tại nhà của bạn như thế nào.

Đọc thêm

Làm mới Không gian sống của bạn: 5 Ý tưởng độc đáo với máy chiếu gia đình
Khám phá 5 ý tưởng độc đáo để sử dụng máy chiếu trong ngôi nhà của bạn, biến không gian của bạn với những thiết lập độc đáo nâng cao chất lượng sống của bạn.

Đọc thêm

Làm mới Không gian sống của bạn với Máy chiếu gia đình
Hãy tưởng tượng một ngôi nhà được cải tạo lại mà không gặp rắc rối trong việc xây dựng lại hoặc làm lại các bức tường. Khám phá những ý tưởng đầy cảm hứng để cải tạo ngôi nhà của bạn bằng máy chiếu.

Đọc thêm

Máy chiếu Laser RGB: Những điều bạn cần biết​ trước khi chọn mua
Discover the future of home entertainment with cutting-edge RGB laser technology! Elevate your home theater system today.

Đọc thêm

Lựa chọn máy chiếu chơi game: 4 yếu tố cần cân nhắc
Máy chiếu chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến vì trải nghiệm chân thực của chúng. Khám phá 4 tính năng cần cần cân nhắc khi chọn máy chiếu Gaming.

Đọc thêm

8 Yếu tố cần chú ý khi lựa chọn Máy chiếu để chơi Game
Từ xưa đến nay chúng ta thường nghĩ máy chiếu chỉ để đáp ứng những nhu cầu như trình chiếu, xem phim, nghe nhạc,… Vậy còn chơi game thì sao? Việc chơi game trên máy chiếu có thực sự ổn không? Và nó có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây, ViewSonic […]

Đọc thêm

Máy chiếu phim tại gia tốt nhất: 5 yếu tố quyết định
Tìm kiếm máy chiếu tốt nhất cho không gian gia đình của bạn không còn là một nhiệm vụ khó khăn nữa. Chúng tôi đã làm cho nó đơn giản với 5 mẹo này để hướng dẫn bạn.

Đọc thêm

Hướng dẫn lựa chọn độ phân giải máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng
Độ phân giải máy chiếu là một thông số quan trọng, chính vì vậy mà người dùng cần phải hiểu rõ được các tình huống sử dụng để lựa chọn được chiếc máy chiếu phù hợp. Độ phân giải mô tả mức độ chân thực của hình ảnh được chiếu dựa trên số lượng pixel […]

Đọc thêm