ViewSonic Library > Đánh giá sản phẩm > Đánh giá màn hình ViewSonic VA2762-4K – Sắc nét từng chi tiết

Đánh giá màn hình ViewSonic VA2762-4K – Sắc nét từng chi tiết

Màn hình ViewSonic VA2762-4K gây ấn tượng mạnh tới người dùng với kích lớn 27 inch, thiết kế đơn giản, các tính năng phần cứng vượt trội so với tầm giá như độ phân giải 4K UHD, tấm nề SuperClear IPS, độ sâu màu 10bit, HDR10,… Với mức giá chỉ hơn 6 triệu đồng của mình, nhiều người dùng chắc hẳn sẽ quan tâm thực tế sản phẩm sẽ thể hiện phong độ như thế nào. Mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ViewSonic VA2762-4K nhé!

Thiết kế tổng quan

Điểm nhấn ấn tượng nhất trên ViewSonic VA2762-4K chính là thiết kế đơn giản và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Viền màn hình mỏng và thân màn hình cũng không quá dày so với kích thước. Chất liệu tổng thể trên sản phẩm là nhựa đen, giúp giảm giá thành cho sản phẩm nhưng vẫn có độ bắt mắt nhất định.

Scenario Va2762 4k (7)

Chân đế được làm bằng nhựa, thiết kế bản lớn và có thể lật góc nghiêng giúp sản phẩm chắc chắn hơn khi đặt trên bàn và điều chỉnh phù hợp góc nhìn của người dùng.

Product Picture Va2762 4k (10)

ViewSonic VA2762-4K cũng được trang bị một tiêu chuẩn không thể thiếu hiện tại là VESA mount, giúp người dùng có thể thỏa thích lựa chọn những mấu tay nâng phù hợp với sở thích cá nhân. Lắp đặt sản phẩm một cách linh hoạt nhất và thích ứng với công thái của cơ thể.

Product Picture Va2762 4k (12)

Các cổng kết nối trên VA2762-4K rất đầy đủ với HDMI, DP và loại bỏ hoàn toàn chuẩn cũ là VGA, DVI. Đây là điều khá dễ hiểu bởi kích thước các cổng cũ khá lớn, đồng thời đã lỗi thời, bị loại bỏ trên rất nhiều loại card màn hình đời mới.

Tấm nền hiển thị

Scenario Va2762 4k (5)

Với tấm nền SuperClear IPS thì Viewsonic VA2762-4K cho góc nhìn rất rộng và không bị biến đổi màu sắc khi nhìn nghiêng. Cùng với đó là một kích thước vừa đủ lớn 27″, phù hợp cho cả làm việc và giải trí.

Product Picture Va2762 4k (9)

Với kích thước 27 inch và độ phân giải 4K UHD, thực tế VA2762-4K cho khả năng hiển thị rất tốt. Mọi góc cạnh, viền nhân vật trong game, chữ viết đều nét căng do có mật độ điểm ảnh cao hơn rất nhiều so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Sự mịn màng là điều các bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Product Picture Va2762 4k (6)

Đối với những người dùng muốn làm việc và giải trí kết hợp, VA2762-4K hoàn toàn có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Về tổng thể, VA2762-4K có thể được dùng cho các nhu cầu đồ họa bán chuyên kể cả khi không cân màu và sử dụng chế độ màu “mặc định” nhờ có độ sau màu lên tới 10bit. Đồng thời, trong quá trình chơi game giải trí, người dùng cũng được hưởng lợi nhờ độ phân giải 4K và HDR10 đem lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét, đặc biệt là trong các tựa game thế giới mở và đồ họa cao.

Scenario Va2762 4k (7)

Viewsonic VA2762-4K hỗ trợ khá nhiều tính năng nổi trội, trong đó có một vài tính năng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, chống nháy và chống chói tạo ra cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Rõ ràng chúng rất hữu ích cho người làm việc hay các game thủ – những người thường xuyên ngồi nhiều giờ liên tục trước máy tính.

Tổng kết

Với mức giá chỉ hơn 6 triệu đồng, VA2762-4K là một màn hình rất hấp dẫn với người dùng có ngân sách phổ thông nhưng vẫn muốn có một sản phẩm mang trong mình nhiều tính năng cao cấp, đa năng. Thiết kế đơn giản, phù hợp nhiều không gian, kết hợp cùng khả năng hiển thị tốt và các tính năng bổ trợ hữu dụng, VA2762-4K hứa hẹn sẽ tiếp tục được nhiều người dùng quan tâm.

TAGS