ViewSonic Library > Resources > Trường trung học Joliet Township: Nâng cao chất lượng Giáo dục với màn hình LED All-in-One ViewSonic 216”

Trường trung học Joliet Township: Nâng cao chất lượng Giáo dục với màn hình LED All-in-One ViewSonic 216”

Bối cảnh

Trường trung học Joliet Township District 204 (JTHS) bao gồm cả Trường Trung học Joliet Central và Trường Trung học Joliet West nằm ở hạt Will, Illinois. Được thành lập vào năm 1899, đây là một trong những hệ thống trường học lâu đời nhất trong khu vực. Bốn hệ thống trường trung học cấp khu vực khác nhau gồm Joliet Public Schools District 86, Rockdale School District 84, Troy School District 30-C và Elwood School District 203 cũng thuộc JTHS.

Thách thức

Hướng tới việc bắt kịp xu hướng và thiết lập tiêu chuẩn mới trong khu vực, Trường Trung học Joliet West đã tìm kiếm một giải pháp màn hình khổ lớn có thể đáp ứng các sự kiện khác nhau của trường học, như buổi hoạt động cộng đồng, các buổi thuyết trình và là trung tâm thông tin cho việc thông báo về câu lạc bộ, môn thể thao và buổi hướng dẫn học thêm của trường.

Ban đầu, Trường Trung học Joliet West đã tìm hiểu về giải pháp màn hình khổ lớn truyền thống bao gồm nhiều màn hình LCD được lắp ráp cùng nhau, với thiết lập như vậy thì phần viền của các màn hình LCD sẽ bị lộ ra và không có tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, các quản trị viên của trường đã tìm một giải pháp màn hình hiển thị lớn và liền mạch để cải thiện trải nghiệm xem. Vấn đề về độ phức tạp trong việc thiết lập và bảo trì cũng là một mối quan tâm lớn của họ, khi họ đã biết rằng giáp pháp màn hình khổ lớn bằng cách ghép nhiều LCD đòi hỏi bảo trì khó khăn, phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp và cần hiệu chỉnh mỗi khi một màn hình LCD bị hỏng và thay thế, dẫn đến thời gian chờ lâu hơn và chi phí bảo trì bảo dưỡng cao.

Vì giáo viên, nhân viên và các diễn giả khách mời sẽ là những người vận hành, Trường Trung học Joliet West đang tìm kiếm một giải pháp kết hợp hiệu suất hình ảnh xuất sắc và dễ sử dụng. Mục tiêu của họ là tìm một giải pháp hiển thị lớn, cao cấp và dễ vận hành cho các hoạt động trường học khác nhau.

Joliet Township High School All-in-One LED Display

Giải pháp

Trường Trung học Joliet West đã rất quen thuộc với ViewSonic và gần đây đã trang bị nhiều màn hình ViewBoard cho thư viện của mình. Hài lòng với trải nghiệm sử dụng màn hình tương tác thông minh của ViewSonic, trường đã tiến hành nghiên cứu và quyết định đầu tư vào một màn hình LD216-251, một màn hình DirectView LED All-in-One kích thước 216 inch.

ViewSonic LD216-251 mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho các buổi thuyết trình, hoạt động cộng đồng và sự kiện. Với thiết kế không viền và siêu mỏng cùng kích thước màn hình đáng kinh ngạc là 216 inch, sản phẩm mang đến trải nghiệm xem lớn và mượt mà. Màn hình rộng rãi này hoàn hảo cho các sự kiện và hoạt động của trường, mang đến khả năng nhìn rõ ràng ngay cả trong một không gian đông đúc.

Tích hợp hệ điều hành và hệ thống điều khiển, bao gồm loa mạnh mẽ, LD216-251 cung cấp một giải pháp hiển thị hoàn chỉnh, dễ sử dụng. Sản phẩm đi kèm với khả năng chia sẻ màn hình không dây thông minh, có thể được sử dụng cùng với nút ViewBoard Cast để đảm bảo tính bảo mật cao hơn và kiểm soát đơn giản hơn. Thiết kế mô-đun của màn hình cho phép cài đặt nhanh chóng và bảo trì đầy đủ từ phía trước, với các mô-đun LED phía trước có thể thay thế nhanh chóng đã được hiệu chỉnh trước để đảm bảo màu sắc và độ sáng đồng bộ.

Kết quả

Màn hình LED All-in-One của ViewSonic kích thước 216 inch mang đến khả năng giao tiếp hiệu quả trong trường học; kích thước màn hình rộng rãi cho phép trình bày thông tin rõ ràng cho lượng khán giả đông đúc và thậm chí cả cho những người đi ngang từ xa. Trong các ngày thường, LD216-251 được sử dụng như bảng hiển thị kỹ thuật số để phát sóng thông báo, thông tin trường học hoặc lịch trình. Sản phẩm cũng thường xuyên được sử dụng cho các sự kiện khác nhau được tổ chức tại Joliet West, chẳng hạn như cuộc họp sau giờ học của giáo viên và cộng đồng.

Các nhân viên trường học, giáo viên và học sinh đã ấn tượng với thiết kế mượt mà và kích thước màn hình khổng lồ, hiển thị nội dung hình ảnh rõ ràng. Ngoài thiết kế ấn tượng và hiệu suất âm thanh – hình ảnh xuất sắc, sự dễ sử dụng do tích hợp tất cả trong một và nút ViewBoard Cast Button đã khiến màn hình LD216-251 được nhân viên và giáo viên làm quen ngay lập tức. Việc bảo trì màn hình cũng rất dễ dàng, giáo viên và nhân viên có thể dễ dàng thay thế các bảng LED bị hỏng bằng những bảng mới trong vòng 5 phút, mà không cần sự giúp đỡ của chuyên gia chuyên nghiệp, từ đó giảm thiểu thời gian chờ và chi phí dài hạn.

Sử dụng màn hình ViewSonic LD216-251 tại Phòng đa chức năng Joliet West cải thiện không gian trường học và trải nghiệm sự kiện, nâng cao niềm tự hào của nhân viên trường. Trường Trung học này đã đặt một tiêu chuẩn mới trong khu vực và thu hút sự chú ý đáng kể từ các trường láng giềng, với các khách tham quan thể hiện sự ngưỡng mộ và quan tâm đến việc cài đặt cùng một giải pháp hiển thị.

Hãy nhập thông tin của bạn vào dưới đây
Quá trình tải xuống của bạn sẽ sớm bắt đầu. Vui lòng nhập thông tin liên hệ của bạn để nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm của ViewSonic.

* Bằng việc cung cấp địa chỉ email, bạn đã đồng ý đăng ký nhận thư gửi từ ViewSonic theo các điều khoản về quyền riêng tư.
Bạn có thể hủy bỏ đăng ký bất cứ lúc nào.