ViewSonic Library > Resources > Sử dụng màn hình tương tác ViewSonic ViewBoard trong giảng dạy

Sử dụng màn hình tương tác ViewSonic ViewBoard trong giảng dạy

Đổi mới sáng tạo, đánh giá toàn diện là những giá trị cốt lõi mà trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn luôn theo đuổi trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để làm được điều đó, qua mỗi năm học, nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ giảng dạy, bên cạnh đó là đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giáo dục hiện đại.

Với màn hình tương tác ViewSonic ViewBoard, học sinh sẽ được tiếp cận một môi trường giáo dục thông minh, hiện đại; giúp học sinh chủ động hơn trong việc tiếp thu tri thức và tạo cơ hội cho học sinh phát triển các kĩ năng mềm như kĩ năng trình chiếu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm. Học tập là một hành trình chinh phục không có điểm kết thúc. Hành trình ấy không hề đơn giản mà đòi hỏi mỗi chúng ta phải kiên trì, nỗ lực không ngừng. Trên hành trình đó, các phương pháp học tập tích cực, sáng tạo như học cùng màn hình tương tác chính là sự nổ lực để việc học tập trở nên thuận lợi, trực quan, sinh động, từ đó để mỗi ngày đến trường thật sự là một niềm vui”.

TAGS

Hãy nhập thông tin của bạn vào dưới đây
Quá trình tải xuống của bạn sẽ sớm bắt đầu. Vui lòng nhập thông tin liên hệ của bạn để nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm của ViewSonic.

* Bằng việc cung cấp địa chỉ email, bạn đã đồng ý đăng ký nhận thư gửi từ ViewSonic theo các điều khoản về quyền riêng tư.
Bạn có thể hủy bỏ đăng ký bất cứ lúc nào.