ViewSonic Library > Giáo dục > PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN > Sức mạnh của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic

Sức mạnh của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic

Khi Công nghệ giáo dục phát triển, Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic đồng hành với các giáo viên để trao quyền cho họ và mở ra những khả năng mới trong giáo dục. Thích ứng với môi trường học tập đa dạng, Hệ sinh thái Giáo dục của chúng tôi tích hợp liền mạch phần cứng phù hợp với giáo viên, phần mềm tiên tiến và các dịch vụ đáng tin cậy, tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp tăng kết quả học tập của học sinh và tối ưu hóa hoạt động của trường.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Hệ sinh thái Giáo dục là gì và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho Trường học của bạn. Hoặc, khám phá toàn bộ các giải pháp giáo dục của ViewSonic.

Công nghệ giáo dục đã làm thay đổi ngành giáo dục, với những phần cứng và phần mềm sáng tạo để thúc đẩy kết quả học tập và tối ưu hóa hoạt động của trường. Tuy nhiên, lựa chọn giữa vô vàn giải pháp Công nghệ giáo dục dường như không hề đơn giản. Thông thường, các trường học thường kết hợp các giải pháp Công nghệ giáo dục đến từ các thương hiệu khác nhau, chỉ để nhận ra rằng khả năng tương thích thường bị giới hạn bởi các sản phẩm độc quyền, dẫn đến vấn đề phải thay thế hoàn toàn phần cứng hiện có của nhà trường.

Ngoài ma trận về sự tương thích này, một đường cong học tập mới sẽ phát sinh đối với giáo viên và học sinh để thích nghi với phần mềm và quy trình làm việc mới. Điều này bao gồm việc khắc phục những sự cố phức tạp và xung đột giữa các công cụ giảng dạy hiện có và Công nghệ giáo dục mới, gây cản trở trải nghiệm học tập phong phú. Ngay cả sau khi tích hợp thành công, mối lo ngại vẫn còn đó: Giải pháp này có dễ sử dụng không? Có được hỗ trợ nhanh chóng không?

Vì vậy, khi các trường học tiến hành chuyển đổi số, họ phải đưa ra quyết định quan trọng: gắn bó với công nghệ cũ hay nâng cấp lên công nghệ mới?

Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic

Trong hành trình 35 năm của chúng tôi, ViewSonic đã được thúc đẩy bởi tầm nhìn và niềm đam mê dành cho sự xuất sắc trong giáo dục, với mục tiêu cung cấp giải pháp công nghệ cho mọi nhu cầu giáo dục. Đó là lý do tại sao chúng tôi coi trọng giáo viên như những anh hùng thực sự của giáo dục. Chúng tôi thực sự nể phục năng lực chuyên môn của giáo viên và mong muốn tạo mối quan hệ gần gũi với các thầy cô. Điều này đảm bảo rằng công nghệ của chúng tôi sẽ bổ trợ cho chuyên môn của giáo viên và trao quyền cho giáo viên mở khóa toàn bộ tiềm năng của học sinh.

Để đối phó với những thách thức mà các giáo viên phải khi đối mặt với Công nghệ giáo dục, chúng tôi đã tạo ra Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic — một bộ sưu tập các giải pháp phù hợp với giáo viên, đơn giản và thân thiện với người dùng, phục vụ nhu cầu đa dạng của giáo viên và học sinh. Bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ tiên tiến, trực quan, Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic luôn hết mình để tăng cường sự công bằng kỹ thuật số và mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng cao trên toàn cầu. Trong khi các trụ cột này hoạt động độc lập, việc kết hợp chúng trong trường học tạo ra sức mạnh tổng hợp thúc đẩy kết quả học tập, hiệu quả của nhà trường và tiết kiệm chi phí lâu dài.

The ViewSonic Education Ecosystem comprises hardware, software, and services designed to empower educators, boost learning outcomes, and streamline school operations

Tại sao lại là một hệ sinh thái giáo dục?

Trong khi mỗi trụ cột của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic mang lại lợi ích độc lập cho các trường học, điều kỳ diệu thực sự mở ra khi các trường học kết hợp các trụ cột này. Bằng cách tích hợp Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic, các trường học có thể nâng cao kết quả học tập cho học sinh, tối ưu hóa quy trình làm việc của giáo viên và nâng cao hiệu quả hoạt động nhà trường. Vậy, tích hợp như thế nào? Chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Cải thiện kết quả học tập

Hệ sinh thái học tập của chúng tôi đưa việc học vượt ra ngoài sách giáo khoa và đến với một thế giới sinh động, nơi phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau. Hành trình bắt đầu với việc giáo viên tham gia Chương trình Đào tạo Giáo viên, đạt được các kỹ năng để sử dụng thuần thục màn hình tương tác ViewSonic ViewBoardsphần mềm myViewBoard. Được trang bị kiến thức này, họ trở thành nhạc trưởng của các bài học tương tác, biến các lớp học truyền thống thành một không gian học tập cộng tác và sáng tạo.

Để thực sự hiểu được sức mạnh của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic, chúng ta hãy cùng điểm qua một lớp toán điển hình. Trong lớp học này, giống như nhiều lớp khác, giáo viên có thể biến các khái niệm trừu tượng thành thực tế trực quan sinh động bằng cách dễ dàng chú thích vào sơ đồ, phác thảo các giải pháp và nhập các mô hình trực tiếp vào ViewBoard bằng myViewBoard. Học sinh, không còn là người xem thụ động, có thể động não và giải các phương trình cùng nhau trực tiếp trên bảng. Cuối cùng, giáo viên có thể sử dụng ClassSwift để đánh giá khả năng hiểu bằng cách tạo các câu hỏi trực tiếp và trả lời ở nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng, ngay lập tức nắm được các vùng kiến thức cần giải thích thêm. Bằng cách này, Hệ sinh thái biến sự nhàm chán trở thành phấn khích, khiến học sinh tham gia tích cực cho hành trình học tập đa phương tiện.

Nhưng điều kỳ diệu không kết thúc với tiếng trống trường. Học sinh mang theo cả lớp học bên mình, lưu các tệp Bảng trắng có chú thích để xem lại ở nhà. Trong khi đó, giáo viên sử dụng ClassSwift để đi sâu vào các báo cáo toàn diện về hiệu suất lớp học, khéo léo nhóm học sinh theo mức độ hiểu của các em để bài học tiếp theo có thể được cá nhân hóa và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, với Chương trình Đào tạo Giáo viên của ViewSonic, giáo viên có thể liên tục phát triển các kỹ năng của mình để luôn dẫn đầu trong bối cảnh liên tục phát triển của Công nghệ giáo dục và luôn mang lại kết quả học tập xuất sắc.

ViewSonic Education

Learning Solutions
For the Future

Learn more >

Giảng dạy hiệu quả

Điều gì làm nên sự khác biệt của Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic? Trọng tâm của nó là lập kế hoạch cộng tác, trao quyền và xây dựng một cộng đồng các giáo viên toàn cầu. Khác với truyền thống, nó tích hợp các công cụ bảng trắng kỹ thuật số tiên tiến, một thư viện học liệu phong phú và chương trình đào tạo để giáo viên liên tục phát triển phương pháp giảng dạy.

ViewSonic TeamOne đưa bảng trắng kỹ thuật số lên một tầm cao mới, vượt qua các tính năng của các công cụ thông thường như Google Jamboard. Được trang bị công cụ tóm tắt AI và bảng trắng vô hạn, nó cho phép giáo viên lên ý tưởng hoặc sáng tạo bài giảng trong thời gian thực một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau đó, họ có thể tạo các bài giảng tương tác bằng myViewBoard, tích hợp với Google Drive và Google Classroom. Sự tích hợp này cho phép giáo viên làm phong phú thêm các tài liệu hiện có của họ bằng cách nhập các tệp PDF và các bài thuyết trình Google Slides và PowerPoint có thể chỉnh sửa. Đưa hiệu quả lên một tầm cao mới, ViewSonic Originals cung cấp rất nhiều bài giảng được tạo sẵn và các học liệu tương tác dễ dàng kết hợp vào các bài học myViewBoard. Điều này giải phóng giáo viên khỏi gánh nặng của việc chuẩn bị bài giảng, cho phép họ tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm lớp học sinh động.

Là một trụ cột hỗ trợ, Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic đảm bảo rằng giáo viên được trang bị đầy đủ để thành công trong suốt hành trình giảng dạy. Chương trình Đào tạo Giáo viên của chúng tôi chiếm vị trí trung tâm, trang bị cho các giáo viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng Công nghệ giáo dục hiệu quả. Và sau đó là nền tảng Cộng đồng Giáo viên ViewSonic – một không gian để truyền cảm hứng và trao đổi các học liệu và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất với các đồng nghiệp toàn cầu. Điều này được bổ sung bởi Thư viện ViewSonic, cho phép tự học trên một trung tâm tài nguyên bao gồm các xu hướng và phương pháp Công nghệ giáo dục

mới nhất. Tóm lại, Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic tạo ra trải nghiệm giáo dục hiệu quả, phong phú và cộng tác cho các giáo viên, từ đó mang đến thành công cho học sinh của họ.

myViewBoard

Your Integrated
Learning Platform

Learn more >

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic trình bày một giải pháp toàn diện nhằm thúc đẩy giáo dục bền vững và hòa nhập.Màn hình tương tác ViewBoard, màn hình di động, PC tích hợp và phần mềm được thiết kế riêng cho giáo dục của chúng tôi ưu tiên khả năng kết nối và khả năng mở rộng. Điều đó có ý nghĩa gì đối với các trường học? Với các giải pháp ViewSonic, các nhà trường sẽ được giải phóng khỏi những ràng buộc của thương hiệu độc quyền, tránh được quá trình thay thế toàn bộ thiết bị hiện tại gây tốn kém và lãng phí. Ví dụ: các trường học có thể tăng hiệu suất và tuổi thọ của màn hình tương tác bằng cách nâng cấp chúng bằng PC tích hợp của chúng tôi, cắt giảm rác thải điện tử. Sự tập trung vào tiết kiệm năng lượng và tính bền vững này vượt ra ngoài lớp học, bao gồm các màn hình hiển thị của chúng tôi ở hành lang, màn hình phòng máy, máy chiếu tiết kiệm năng lượng và Màn hình LED tất cả trong một trong các hội trường. Phần mềm myViewBoard Manager chiếm vị trí trung tâm trong việc trao quyền cho các quản trị viên CNTT, cung cấp khả năng điều khiển từ xa các phần cứng ViewSonic, tự động hóa các tác vụ thường ngày tốn thời gian như lên lịch khởi động, tắt máy, cập nhật firmware và đưa ra thông báo trong trường. Kết quả? Giảm mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm thời gian quản lý thiết bị thủ công sẽ mang đến kết quả tiết kiệm chi phí lâu dài.

Độ bền sản phẩm và hỗ trợ khách hàng là nguyên lý trung tâm trong Hệ sinh thái Giáo dục ViewSonic. Với các dịch vụ sau bán hàng toàn diện, phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng và hệ thống các đối tác tái chế, người dùng có thể mong đợi trải nghiệm nhất quán và đáng tin cậy trên tất cả các phần cứng ViewSonic. Những

sáng kiến này kéo dài vòng đời của phần cứng ViewSonic, phù hợp với các mục tiêu bảo vệ môi trường để thúc đẩy hành trình giáo dục tương lai bền vững.

Kết luận

Với mục tiêu là hướng đến công bằng kỹ thuật số, mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng và cải thiện kết quả học tập trên toàn thế giới, Hệ sinh thái Giáo dục của chúng tôi có cách tiếp cận tích hợp, bao gồm các giải pháp dành cho mọi đối tượng. Những giải pháp này giúp cải thiện kết quả học tập được, tăng cường sự tham gia của học sinh, quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí lâu dài. Với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi, ViewSonic muốn đồng hành cùng các nhà trường trong môi trường Công nghệ Giáo dục đang ngày càng phát triển, nhằm cùng nhau mang lại tác động tích cực đến ngành Giáo dục.

Bạn mong muốn phát triển cùng với ViewSonic Education? Khám phá các giải pháp giáo dục toàn diện của chúng tôi tại đây

ViewSonic Education Ecosystem solutions encompass hardware, software, and services.