ViewSonic Library > Công việc sáng tạo > Thiết Kế Đồ Họa > Đánh giá màn hình di động ColorPro VP16-OLED

Đánh giá màn hình di động ColorPro VP16-OLED

ĐÁNH GIÁ MÀN HÌNH DI ĐỘNG COLORPRO VP16-OLED

 VP16 OLED

Màn hình di động đang là xu thế mới danh cho những người có nhu cầu làm việc chuyên nghiệp. Thay vì phải sử dụng những chiếc màn hình truyền thống kém linh động, thì với một chiếc màn hình di động chúng ta có thể làm việc ở bất kỳ đâu mình muốn. Không chỉ màn lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển mà màn hình di động hiện tại cũng rất tối ưu về mặt kết nối nhờ vào USB-C, vừa có thể truyền hình ảnh vừa có thể cấp nguồn điện cho màn hình. ViewSonic ColorPro VP16-OLED mang trong mình tất cả điểm mạnh của màn hình di động, nhưng đi kèm thêm một vài nâng cấp giúp cho sản phẩm có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu làm việc của nhiếp ảnh gia hay đồ hoạ chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ

Thiết kế của ColorPro VP16-OLED có phần khác biệt so với những chiếc màn hình di động khác. Thay vì chân đế kiểu “kickstand” thì VP16 sử dụng chân đế đa năng, giúp sử dụng được trong nhiều thiết lập khác nhau. Tất cả cổng kết nối và phím điều khiển cũng được đặt trên chân đế, giúp cho thao tác thuận tiện hơn. Phần khung vỏ cũng được sử dụng vật liệu cao cấp – hợp kim nhôm magie – chắc chắn và chống chịu trong nhiều môi trường tốt hơn. Nhiều nhiếp ảnh gia muốn mang màn hình di động theo quá trình sáng tác trong môi trường hoang dã thì đây là một điểm cộng rất lớn về độ bền của sản phẩm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1311041 Enhanced Nr

ViewSonic ColorPro VP16-OLED là một màn hình di động đồ hoạ có thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng ấn tượng. Với công nghệ OLED, màn hình này cung cấp màu đen sâu và 1.07 tỷ màu (10 bit), đảm bảo cho hình ảnh rõ nét và chân thực. Hơn nữa, với độ phủ màu DCI-P3 lên đến 100%, ColorPro VP16-OLED mang đến cho người dùng trải nghiệm màu sắc tuyệt vời và chứng nhận Pantone Validated cho Delta E <2, giúp đảm bảo tính chính xác của màu sắc.

Một trong những tính năng ấn tượng khác của màn hình này là khả năng tạo góc nhìn bất kỳ đâu người dùng muốn. ColorPro VP16-OLED hỗ trợ chân tripod và tấm chắn sáng, giúp người dùng có thể làm việc trong môi trường ánh sáng phức tạp và đạt được góc nhìn tốt nhất. Điều này rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ hoạ và các chuyên gia sáng tạo khác.

 1311042 Enhanced Nr

Màn hình này cũng tích hợp một tấm chắn sáng, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng chói và lóa, đem lại trải nghiệm thị giác tốt hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, ColorPro VP16-OLED cũng hỗ trợ kết nối tức thì với Camera (Micro HDMI) và sạc USB-C, cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi.

ĐÁNH GIÁ HIỂN THỊ THỰC TẾ

Đánh giá hiệu năng hiển thị thực tế bằng công cụ Spyder X Elite, ColorPro VP16-OLED cho kết quả ấn tượng và đúng như nhà sản xuất công bố. Độ phủ màu ấn tượng lên tới 100% dải màu sRGB và 100% dải màu DCI-P3, thông số mơ ước của các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp khi cho ra sự chính xác bất kỳ màu nào mình muốn. Độ sáng cao nhất cũng vô cùng ấn tượng khi lên tới 400nits, đảm bảo hình ảnh luôn đầy đủ chi tiết cho dù đang làm việc ở trong nhà hay ngoài trời. Theo chứng nhận Pantone thì VP16-OLED có DeltaE <2, nhưng trên thực tế thì con số đấy còn ấn tượng hơn nữa khi chỉ là 0.64, người dùng sẽ không phải lo lắng về sự sai lệch màu nữa.

TỔNG KẾT

 1311043 Enhanced Nr Edit

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ hoạ hay chuyên gia sáng tạo đang tìm kiếm một màn hình di động đồ hoạ với chất lượng hình ảnh tốt và tính năng linh hoạt, ViewSonic ColorPro VP16-OLED là một lựa chọn tuyệt vời. Với công nghệ OLED, độ phủ màu DCI-P3 lên đến 100%, tính năng tạo góc nhìn bất kỳ đâu bạn muốn và tích hợp tấm chắn sáng, sản phẩm này đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể tham khảo thêm tại đây.