01.08.2020

ViewSonic đồng hành cùng Intel và các đối tác tổ chức sự kiện Arena of Master

Trải qua 7 mùa giải, Arena of Master (Đấu Trường Máy Tính) vẫn luôn được cộng đồng những người có chuyên môn và giới mộ điệu đánh giá là một trong những giải đấu gaming đáng mong chờ nhất trong năm dành cho các đội tuyển từ bán chuyên đến chuyên nghiệp. ViewSonic tiếp tục đồng hành cùng Intel và các đối tác để tổ chức một sân chơi dành cho các game thủ bán chuyên, chuyên nghiệp và các streamer.

Năm nay, Arena Of Masters lấy tựa game mới Valorant làm đấu trường chính thức. Các tuyển thủ sẽ trải qua 4 vòng thi đấu bao gồm Vòng Loại, Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết. Vòng Loại sẽ diễn ra từ ngày 21/8 - 13/9 với 10 bảng, tối đa 8 team/bảng và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên trên nền map Bind. Mỗi team sẽ có quyền thi đấu tối đa 3 lần nếu bị loại.

Kết thúc Vòng Loại, 10 team chiến thắng sẽ đại diện 10 bảng nhận tấm vé đi tiếp vào Tứ Kết (19, 20, 26 và 27/9). Đi sâu vào vòng trong, BTC sẽ tiến hành chia bảng A và B. Các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt để tìm ra 4 cái tên xuất sắc đi tiếp vào vòng Bán Kết diễn ra vào ngày 3/10.

Tại đây, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 để chọn ra 2 cái tên cuối cùng ghi danh vào trận Chung Kết diễn ra vào ngày 4/10.

Quy tụ các gamer, streamer từ bán chuyên đến chuyên nghiệp, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ là sân chơi cực kỳ sôi động với những màn "so găng" gay cấn từ các đội tuyển trên khắp cả nước. Đặc biệt là khi tổng mức giải thưởng lên tới 140 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và hiện vật đến từ các nhà tài trợ là các hãng công nghệ lớn trong ngành.